Tiết kiệm và đầu tư
bắt đầu chỉ từ 50.000đ

Finhay làm gì

Finhay đưa tiền đầu tư của bạn đến các quỹ tài chính uy tín tại Việt Nam.

Tiền của tôi
đi đâu?

Tiền của bạn tới quỹ mở, các chuyên gia tài chính của quỹ sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư nhằm đem lại lợi nhuận. Tìm hiểu thêm.

Tự động
và minh bạch

Mọi thông tin về sự tăng trưởng tài sản của bạn sẽ hiển thị trực quan trên ứng dụng. Bạn cũng có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Finhay có hợp với bạn không?

Áp dụng công nghệ tự động, Finhay sẽ đề xuất cấu trúc phân bổ tiền một cách hợp lý để phù hợp với tính cách, hoàn cảnh của bạn.

Finhay áp dụng lý thuyết Modern Portfolio Theory (Cấu trúc đầu tư hiện đại) của Harry Markowitz, người từng được giải Nobel Kinh Tế những năm 1990 để tạo các cấu trúc phân bổ tiền, giúp người dùng tại Finhay có thể yên tâm tiết kiệm & đầu tư.

Hơn 3.000 người đã tin tưởng
và sử dụng Finhay

Bởi vì Finhay đơn giản, thân thiện và tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp đầu tư truyền thống.

Biểu phí

Miễn phí

Đăng ký

Miễn phí

Phí đầu tư

Miễn phí

Đổi cấu trúc

0.12%/tháng

Bảo trì tài khoản

1.49%/lần

Phí rút

Trở thành nhà đầu tư chỉ từ 50.000đ với Finhay

Nhập email để bắt đầu

Bạn còn thắc mắc

Hãy tham khảo những câu hỏi mà nhiều người dùng của Finhay quan tâm.

Cần thêm thông tin, hãy ghé thăm FAQs.

Khoản đầu tư của bạn sẽ được các công ty quản lý quỹ có mặt trong hệ thống Finhay thực hiện quản lý và đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm đem lại tăng trưởng cho khoản đầu tư đó.
Trong vòng 10 ngày làm việc, khoản rút của bạn sẽ về tới tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký với Finhay. Lý do thời gian rút không ngắn vì các quy trình và thủ tục cần phải tuân theo từ phía các công ty quản lý gửi về hệ thống để rồi về…
Trong vòng 2 ngày làm việc, khoản đầu tư của bạn sẽ được xác nhận tại hệ thống Finhay. Finhay luôn cố gắng cải thiện quy trình để thời gian tới, thời gian xác nhận sẽ còn nhanh hơn nữa.