Khiển Hoàng đã tặng bạn 10.000đ

Quá tuyệt để bắt đầu!

Đăng ký để nhận

Đầu tư như thế nào?

Khởi điểm từ 50.000đ, Finhay giúp bạn đưa tiền đến tay các quỹ tài chính, chuyên gia sẽ thay bạn đầu tư nhằm tạo ra lợi nhuận

Chuyên gia sẽ đầu tư gì?

Các chuyên gia sẽ thực hiện việc đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu.

Tôi có phù hợp không?

Có, chắc chắn là như thế!Dựa vào tính cách của bạn, Finhay sẽ đề xuất một chiến lược đầu tư phù hợp.

Finhay phân bổ tiền của bạn thành các phần khác nhau để tăng khả năng sinh lời. Cấu trúc phân bổ được thiết kế áp dụng lý thuyết “Cấu trúc đầu tư hiện đại” của Harry Markowitz, người từng được giải Nobel Kinh Tế.

Xem tính cách đầu tư của bạn

Làm sao tôi tin được?

Các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay đã đăng ký với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước và là các thương hiệu lớn như Bảo Việt, Techcom Securities, SSI...

L.T.Hương

Lập trình viên

"Mình vẫn biết tiết kiệm là cần thiết nhưng phải đến khi dùng Finhay mới thay đổi được thói quen tiết kiệm đều đặn và có mục tiêu, mọi thứ còn lại đã có app lo."

N.Q.Huy

Chuyên gia thể hình

"Biết đến Finhay qua TV và dùng thử, cũng nhờ Finhay mình bắt đầu làm quen với các khái niệm về tiết kiệm, đầu tư, quỹ tài chính. Có thêm kiến thức và khoản tiền trong tài khoản Finhay cũng cảm tháy tự tin hơn về tài chính cá nhân."

N.A.Vũ

Co-founder của Vietnam Centre

"Đầu tư nhỏ nhưng đều đặn đang là xu hướng trong tài chính cá nhân. Finhay rất phù hợp với triết lý này. Ai cũng có thể bắt đầu chỉ với 50K, rút tiền bất cứ lúc nào là lợi thế khó cưỡng của sản phẩm này."

N.C.Hiếu

Lập trình viên

"Mình mới tìm hiểu thì thấy triết lý của Finhay là giúp các bạn trẻ tiết kiệm và đầu tư theo cách đơn giản, chỉ trong vài bước và không cần làm gì thêm, ứng dụng rất đẹp và hiện đại, rất đáng để trải nghiệm."

P.M. Tú

Chuyên gia phân tích đầu tư

"Mình làm trong lĩnh vực tài chính và cũng ít có thời gian để cập nhật thị trường, giá trị tài sản của các quỹ mở. Finhay tổng hợp tất cả trong một và có biểu đồ trực quan thông tin tài sản giúp ích rất nhiều. Thêm một lựa chọn để đầu tư thụ động nên rất ủng hộ."

Finhay có gì khác biệt?

Bắt đầu chỉ từ 50.000 đồng

Tự động và dễ hiểu, tất cả có trên ứng dụng

Thông tin tài sản được cập nhật liên tục, hiển thị minh bạch

Đầu tư nhỏ, đều đặn mang lại lợi ích dài hạn, tự tin tài chính

"Sản phẩm fintech này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng startup."

"Đầu tư dễ hiểu, hầu như người đầu tư cá nhân không phải làm gì nhiều, vì việc hoạt động đầu tư đã được các quỹ Vinafund, Techcom Securities, Vietcombank Fund và Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Sài Gòn quản lý và thực hiện đầu tư."

"Vietnam Welcomes First Robo-Advisor Platform. Finhay provides a platform connecting mutual funds with millennials. It provides customers with access to micro-investment opportunities and offers mutual funds with the ability to tap into the growing demographic."

"Finhay được tạo ra để nhắm tới các bạn trẻ như 1 kênh tiết kiệm và đầu tư với số vốn ban đầu rất nhỏ. Mô hình đầu tư kiểu này ở phương Tây đã được hình thành từ khá lâu và nhận được nhiều ủng hộ từ cộng động tại đó. Ví dụ: Acorns và Betterment (Mỹ), Clover và Stockspot (Úc)."

"“Gõ cửa” tiềm năng đầu tư tài chính"

Ứng dụng này được thiết kế riêng cho bạn

Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu tiết kiệm và đầu tư thông minh